Top Plugin cho các website WordPess năm 2018

TIN TỨC

Top Plugin cho các website WordPess năm 2018

Có nhiều bạn chưa biết nên cài Plugin cho website WordPess nào tốt nhất. Cài đặt công cụ quan trọng và cần thiết giúp cho website WordPess nhanh hơn, traffic hơn. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ gợi lý top Plugin tốt nhất dành cho WordPess.

Yoast SEO

Plugin WordPess chính là SEO Plugin tốt từ khi công cụ này được ra mắt, cho phép người sử dụng có thể tối ưu được thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh giúp bạn thêm meta tag thì Yoast SEO còn giúp bạn có thể tối ưu được toàn bộ website, tăng khả năng traffic thông qua công cụ tìm kiếm. Do đó, Yoast SEO chính là nguồn traffic tốt nhất, bạn khó có thể bỏ qua khi làm SEO. Nhưng để sử dụng đầy đủ tính năng ưu việt của Plugin thì bạn nên sử dụng Yoast SEO Premium.

iThemes Security Pro

Vấn đề bảo mật chính là vấn đề mà mọi người quan tâm hàng đầu, nhất là doanh nghiệp. Công cụ iThemes Security Pro chính là Plugin có khả năng bảo mật vô cùng tốt hiện nay, có thể bảo vệ được website khỏi mối đe dọa từ Brute force, XSS, malware, DDos …

W3 Total Cache

Tốc độ của website là yếu tố cũng rất quan trọng giúp người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá website. Website truy cập càng nhanh, thứ hạng website càng cao và công cụ iThemes Security Pro đã cho phép load cho server giảm dần, giúp cho website có thể chạy nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn nữa là công cụ này miễn phí.

Gravity Forms

Là chủ của doanh nghiệp thì việc liên lạc với các khách hàng chính là sự ưu tiên số một, hàng đầu. Công cụ Gravity forms chính là plugin dễ dùng nhất. Với tính năng kéo thả làm việc xây dựng làm mẫu liên lạc, đơn đặt hàng, email subscription, hóa đơn rất đơn giản.

Nếu như bạn đang công cụ có tính năng cao cấp thì bạn nên dùng phiên bản Pro.

Bloom

Bloom cũng là một Plugin tốt cho phép người dùng có thể tạo mẫu đăng ký email ở trên website và tăng tỉ lệ về chuyển đổi, cho phép làm giảm tỉ lệ người dùng thoát trang, biến người dùng trở thành subscribers. Nếu như bạn muốn tạo dựng email list, Bloom chính là Plugin phải có.

Đối với kho template sẵn có giúp bạn có thể thêm biểu mẫu trong website WordPess dễ dàng và hiệu quả. Hiện nay thì chúng tôi đang sử dụng Bloom để có thể xây dựng email, thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả.

BackupBuddy

Đối với mặt bảo mật thì việc có hệ thống backup chính là điều rất quan trọng. Là chủ của doanh nghiệp, mất dữ liệu về khách hàng là thảm họa, làm thiệt hại về doanh thu. Vì thế, việc đầu tiên mà bạn cần cài đặt cho website WordPress thì bạn đừng bỏ qua Backupbuddy.

WooCommerce

Công cụ WooCommerce chính là Plugin giúp cho bạn có thể tạo ra website bán hàng online trên mạng ở trên website WordPress. Đó chính là một trong các Plugin được rất nhiều người dùng để xây dựng trang web bán hàng trực tuyến. Với việc sử dụng dễ dàng kêts hợp với nhiều Add on kèm theo. Thì nó biến việc kinh doanh bán hàng ở trên website WordPress dễ dàng.

Công cụ WooCommerce là miễn phí, tuy nhiên để dùng tính năng tốt nhất thì bạn có thể dùng công cụ trả phí.

 

Xem thêm: