Top công cụ về nghiên cứu từ khóa chính xác và hiệu quả nhất

TIN TỨC

Top công cụ về nghiên cứu từ khóa chính xác và hiệu quả nhất

Công cụ về nghiên cứu từ khóa chính là phương tiện hữu ích, cần thiết giúp cho các SEOer và Digital Marketing trong chiến lược tiếp thị trực tuyến, quảng bá các dịch vụ, sản phẩm ở trên mạng. Cạnh tranh khốc liệt giữa mọi website trên công cụ tìm kiếm và cách làm duy nhất để có thể tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm tự nhiên nhất tự nhiên.

Để có bộ từ khóa SEO hiệu quả và chính xác cũng như tập trung đúng lĩnh vực hoạt động và loại sản phẩm kinh doanh, các SEOer cần tới công cụ về nghiên cứu từ khóa. Các chức năng chuyên môn, đa dạng, công cụ nghiên cứu các từ khóa có khả năng về phân tích và tìm hiểu thế mạnh và những điểm yếu, đưa ra lời khuyên và giải pháp cho SEOer để cho họ tạo ra những chiến dịch SEO chất lượng và hiệu quả.

KeywordTool.io

Nhắc đến công cụ phân tích từ khóa chất lượng và hiệu quả thì không thể bỏ qua công cụ KeywordTool.io. Hiện KeywordTool.io được nhiều người sử dụng với hệ thống phân tích với hơn 83 ngôn ngữ khác nhau. Để có được bộ từ khóa thích hợp thì sau khi bạn đăng nhập website KeywordTool.io, bạn nên cần gõ từ khóa chính thì hệ thống tự động đưa ra kết quả, liệt kê danh sách từ khóa có liên quan tới từ khóa chính.

Bên cạnh đó, công cụ đó còn gợi ý giúp bạn thêm từ khóa từ tìm kiếm rất nhiều. Bạn tìm kiếm các từ khóa dựa vào lượt tìm kiếm người tiêu dùng ở trên App Store, Youtube hoặc là Google.

KWFinder

Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả tốt quả tiếp theo là KWFinder. Để có thể dùng công cụ KWFinder thì bạn nên truy cập vào giao diện của trang chủ và gõ từ khóa chính bạn muốn tập trung và chọn địa điểm/khu vực cũng như ngôn ngữ nhấn tìm kiếm giúp hệ thống vào xử lý, cho ra từ khóa thích hợp.

Keyword Shitter

Công cụ Keyword Shitter cũng là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả, được nhiều người đánh giá cao bởi miễn phí và sử dụng dễ dàng nhất. Keyword Shitter là công cụ thường trả về kết quả từ khóa ngay ở dưới chân của Google mỗi khi người sử dụng thực hiện các hành vi về tìm kiếm. Với hệ thống cho hiển thị một cách từ động rất nhiều các từ khóa khi tìm kiếm thì bạn nên nhấn stop để có thể ngừng lại, sử dụng công cụ filter phía bên trái để có thể chọn lọc được từ khóa một cách cần thiết.

Khuyết điểm của Keyword Shitter là có lúc hiển thị từ khóa được xem là không cần thiết và không liên quan tới chủ đề.

Google Keyword Planner

Công cụ Google Keyword Planner là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Công cụ cho phép bạn có thể thiết lập được nhóm từ khóa và bộ từ khóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà mình knih doanh dựa vào số lượng search, mức độ từ kháo quan trọng. Google Keyword Planner có khả năng thống kê một cách trực tiếp hành vi của người dùng khi tìm kiếm nên bạn dễ dàng có được từ khóa chính xác.

Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu về thiết lập chiến dịch về quảng cáo của Google Adword dựa vào từ khóa đã lựa chọn và công cụ hỗ trợ bạn với hướng dẫn một cách chi tiết và bài bản.

Xem thêm: