Tổng hợp công cụ tối ưu SEO Youtube miễn phí hiệu quả

TIN TỨC

Tổng hợp công cụ tối ưu SEO Youtube miễn phí hiệu quả

SEO Youtube chính là cách giúp kênh của bạn tăng thứ hạng hiệu quả. Cho dù bạn chính là người đi theo hướng sáng tạo nội dung hoặc reup thì bạn không nên bỏ qua những công cụ SEO Youtube này.

YouTube Analytics

Thông qua công cụ tối ưu SEO Youtube miễn phí hiệu quả YouTube Analytics, bạn biết được hiệu suất video của bạn hoạt động ra sao, từ đó đưa ra chiến lược thích hợp.

Với công cụ này, bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất kênh video qua mỗi ngày như lượng truy cập, thời gian người xem, hành vi cuar người xem, tỷ lệ giữ chân người xem, chính sách lượt xem …

Tubebuddy

Công cụ Tubebuddy có ưu điểm là giúp bạn dịch nhanh tag video, cho phép gửi tin nhắn tối bất kỳ ai đăng ký theo dõi kênh mà bạn lập, làm thẻ mô tả rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, công cụ đó giúp người dùng nghiên cứu được từ khóa. Bạn chỉ việc gõ vài ký tự, phần mềm này tự động gợi ý cho bạn nhiều từ khóa liên quan.

Canava

Công cụ Canava tối ưu hóa thumbanail, cách làm SEO Youtube hiệu quả để giúp video của bạn có thể đạt được thứ hạng cao. Yếu tố giúp cho người dùng có thể click vào video đó là tiêu đề, thẻ mô tả và ảnh có vai trò quan trọng thu hút người xem.

Có rất nhiều kênh Youtube chú trọng tới việc tối ưu ảnh nên thường dùng công cụ Canava để có thể thu thập được dữ liệu ảnh đồ sộ và giúp người dựng video thoải mái sáng tạo. Điểm nổi bật của công cụ Canava chính là cho phép bạn lưu file trực tuyến như file ở photoshop. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tạo được ảnh thumbnail cho tới 100 video ở trên kênh cùng chủ đề.

Keyword Tool

Keyword Tool cũng là công cụ tối ưu SEO Youtube miễn phí hiệu quả hiện nay. Công cụ Keyword Tool được sử dụng nhằm mục đích là cho bạn phân tích từ khóa để có thể tối ưu chuẩn SEO. Khi bạn có được danh sách từ khóa sử dụng cho việc tối ưu về tiêu đề, thẻ mô tả video thì bạn cần kết hợp với công cụ VidlQ để có thể đạt được hiệu qua ở trong SEO. Bên cạnh đó, bạn chạy quảng cáo Adwords, bạn có thể dùng thêm công cụ Keyword Planner tiện ích.

VidlQ

VidlQ được coi là công cụ SEO Youtube tối ưu miễn phí đang được nhiều người sử dụng để phân tích đối thủ chuẩn xads. Đó là công cụ rất hữu ích cho phép bạn có thể xem được chỉ số và chỉ số ở trên Youtube mà ở trạng thái bình thường thì bạn không bao giờ nhìn thấy được. Chỉ số trong VidlQ  cho phép bạn phân tích chỉ số social media, like, chỉ sổ view …

Nguồn : Tham khảo và tổng hợp Internet