Plugin Yoast SEO Premium hot hay không, có đáng để bạn nâng cấp?

TIN TỨC

Plugin Yoast SEO Premium hot hay không, có đáng để bạn nâng cấp?

Plugin Yoast SEO được xem là cái tên quen thuộc đối với SEOer. Một trong các Plugin hỗ trợ cho SEO tốt, được dùng nhiều nhất ở trên thế giới. Với tính năng ưu việt, Yoast SEO không thể thiếu ở trên website WordPress, nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, công cụ Yoast SEO có phiên bản khác hơn với tính năng đa dạng, ưu việt hơn là Yoast SEO Premium.

Vậy phiên bản Yoast SEO Premium trả phí thì có gì khác và đặc biệt hơn so với bản Yoast SEO miễn phí?

Yoast SEO Premium – Plugin có gì đặc biệt?

Bên cạnh các tính năng đơn giản, bản nâng cấp có rất nhiều tính năng ưu việt như là Multiple focus keywords, Redirect mangaer, content insights, internal linking suggestions … Sau khoảng thời gian sử dụng, chắc chắn bạn sẽ thích thú tính năng là Content insights giúp bạn có thể điều chỉnh được từ khóa hiệu quả hơn nhiều.

Redirect manager

Tính năng Redirect manager cho phép bạn có thể chuyển hướng từ những link cũ sang link mới mà không bị gặp lỗi 404, không ảnh hưởng tới thứ hạng ở trên công cụ tìm kiếm. Mặc dù có rất nhiều plugin khác làm việc đó, nhưng nếu như bạn tích hợp sẵn sẽ vẫn tốt giúp bạn SEO hiệu quả.

Đi tới SEO Redirect có giao diện ấn tượng như ở trên, đó chính là nơi bạn dễ dàng thiết lập được việc chuyển hướng, chọn lựa được loại chuyến hướng link cũ và link mới, click Add Redirect là oke. Bên cạnh đó, Yoast SEO Premium có thể tự động được việc thiết lập điều hướng sau khi bạn sửa link của bài viết. Với tính năng hữu ích đó thì bạn tránh trường hợp quên chưa chuyển, điêu hướng link lại nhé.

Social Preview

Plugin Yoast SEO Premium có tính năng Social Preview cho phép bạn có thể xem trước các hình ảnh hiển thị khi mà bạn chia sẻ các bài viết ở trên Twitter và Facebook. Bạn dễ dàng chỉnh sửa được Facebook description, Facebook title cùng hình ảnh hiển thị.

Internal linking suggestions

Đây chính là một tính năng ưu việt chỉ có ở phiên bản có trả phí. Công cụ Yoast SEO Premium đưa ra gợi ý về liên kết những bài viết có liên quan có ở trong website của bạn làm cho bạn tạo link nội bộ nhanh chóng và hiệu quả, bạn kéo thả liên kết này trong các bài viết.

Các gợi ý xuất hiện ở bên dưới của phần Featured Image và mỗi khi bạn đang truy cập vào bài viết thì nó sẽ tự gợi ý.

Multiple focus keywords

Đây là tính năng cho phép bạn có thể chọn được nhiều từ khóa nữa mà bạn đang muốn tập trong ở trong bài viết, nhiều nhất chính là 5. 1 bài viết trên website của bạn mà bạn có thể tối ưu cùng lúc được 2 hoặc 3 từ kháo giúp website của bạn có thể lên thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên tốt nhất nên tối ưu là 2 từ khóa liên quan tới nhau, không thì bạn nên viết bài viết mới tốt hơn.

 

Xem thêm: